Bổ sung vitamin D giúp tăng cường trí nhớ

Thứ Ba, 24-04-2018 | 8:22AM GMT+7

Thực phẩm dinh dưỡng

4/24/2018 8:22:35 AM
Trong rất nhiều loại vitamin khác nhau thì vitamin D được biết đến với vai trò giúp tăng cường trí nhớ rất hiệu quả. Tuy nhiên, bổ sung vitamin D như thế nào cho tốt thì lại là một câu chuyện rất khác và cũng rất quan trọng.
 
1. Tầm quan trọng của việc cải thiện trí nhớ
Một trí nhớ tốt chắc chắn sẽ có những ưu điểm tuyệt vời giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc:
Khỏe mạnh hơn:
Hiển nhiên là tình trạng nhớ nhớ quên quên, não cá vàng sẽ luôn khiến bạn đau đầu. Vì vậy, bạn sẽ khỏe khoắn hơn rất  nhiều nếu có một trí nhớ tốt. Không chỉ vậy, với một trí nhớ tốt bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng mình có quên cái gì không, mình đã mang đủ mọi thứ chưa….
Thông minh hơn:
Chỉ só IQ của mỗi người được đánh giá trên những bài tập nhất định nhưng bạn không thể nào phủ nhận được một người có trí nhớ tốt sẽ thông minh hơn những người còn lại. Không bao giờ bỏ sốt dữ liệu, không quên việc, giải quyết mọi việc một cách vô cùng nhanh chóng…
Bổ sung vitamin D giúp tăng cường trí nhớ 1Phụ nữ mang thai bổ sung vitamin D vừa giúp con khỏe mạnh, cứng cáp lại giúp bé thông minh
Tự tin hơn:
Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin khi mình có một trí nhớ tốt. Nhớ mặt khách hàng, nhớ tên đối tác, nhớ các sự kiện từng diễn ra… chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin và bãn lĩnh khi bắt tay vào một công việc.
 
2. Bổ sung vitamin D giúp ngăn ngừa mất trí nhớ
Vitamin D giúp giảm tình trang mất trí nhớ
Những người có trí nhớ tốt thường là những người có nồng độ vitamin D cũng như năng lực tinh thần cao hơn hẳn so với những đối tượng còn lại.  Những người có nồng độ vitam này thấp thường có xu hướng suy giảm trí nhớ nhanh cũng như hay quên.
Vitam D vô cùng tốt cho xuong, cho trí nhớ và cho sự phát triển của cơ thể. Chính vì vậy, không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của nó. Tích cực bổ sung vitamin D ở mức hợp lý chính là điều cần thiết mà bất cứ ai cũng nên thực hiện.
Các cách bổ sung vitamin D
Có nhiều cách khác nhau để bổ sung vitamin D ở người lớn, nhưng bạn hoàn toàn có thể áp ngj những cách cơ bản sau đây:
Tắm nắng
Trong nắng có lượng vitamin D khá lớn. Bạn nên tích cực tắm nắng vào buổi sáng sẽ mang đến kết quả tốt nhất.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Chế độ dinh dưỡng không chỉ cung cấp vitamin D cho cơ thể mà bản thân nó còn cung cấp tổng hợp các chất dinh dưỡng. Một chế độ ăn lành mạng chắc chắn sẽ giúp cho các chất được cung cấp đầy đủ trong đó có vitamin D.
Bổ sung vitamin D giúp tăng cường trí nhớ 2Chế độ dinh dưỡng không chỉ cung cấp vitamin D cho cơ thể mà bản thân nó còn cung cấp tổng hợp các chất dinh dưỡng
 
Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho não cũng như bổ sung vitamin D cho cơ thể. Brain Aid được đánh giá là một một loại TPCN có khả năng hỗ trợ tăng cường trí nhớ cũng như giúp tăng cường tuần hoàn máu não vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hàng ngày để mang đến một kết quả tốt nhất.
Việc bổ sung vitamin D hợp lý chắc chắn sẽ rất tốt cho não bộ. Chính vì vậy, hãy tăng cường loại vitamin này cho cơ thể, sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tình trạng trí nhớ của mình được cải thiện một cách vô cùng rõ rệt.
 
Diệu Linh
Các tin khác

Thông tin liên hệ

Nhà thuốc Diệu Thảo
235 Trần Văn Kiểu, P.11, Q.6, TP. HCM
HP: 0909777896
Email: nhathuocdieuthao@gmail.com
Web: www.nhathuocdieuthao.com

121830776
GEO: 10.7457466, 106.5887761
Nhà thuốc Diệu Thảo
Work:
info@nhathuocdieuthao.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0989041525
Nhà thuốc Diệu Thảo Nhà thuốc Diệu Thảo
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@nhathuocdieuthao.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Nhà thuốc Diệu Thảo VND200000 - VND500000

Nhà thuốc Diệu Thảo - Hệ thống chuỗi nhà thuốc lớn, hiện đại...

Nhà thuốc Diệu Thảo

Hỗ trợ trực tuyến