TĐCARE - Hạ Đường Huyết, Giảm Cholesterol Và Lipid Máu

SKU:01TDC0
Đơn vị tính:Hộp 60 viên nang

Viên uống TĐCARE giúp hạ đường huyết và cholesterol, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường.

125.000 đ
Thương hiệu:nhathuocdieuthao.com

Vui lòng gọi gọi đến 0909.777.896 hoặc Chat ngay! với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

  • Đặc điểm nổi bật
  • Thông tin sản phẩm

KIỂM SOÁT BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG NHỜ “CHỈ SỐ VÀNG” HBA1C 

 
 
Khi bị tiểu đường, nhiều người nghĩ chỉ cần kiểm soát chỉ số đường huyết là đã an toàn. Nhưng trên thực tế, để kiểm soát bệnh cũng như các biến chứng tiểu đường, người bệnh cần đưa chỉ số HbA1c về ngưỡng an toàn.
Sai lầm khi kiểm soát tiểu đường và biến chứng
Theo các chuyên gia y tế, nhiều người kiểm soát chỉ số đường huyết tốt và gần về ngưỡng an toàn nhưng thực tế họ vẫn có các biến chứng không đáng có đến mắt, thận, tim mạch,… Xảy ra tình trạng này là do người bệnh chưa hiểu rõ về nguyên lý kiểm soát bệnh cũng như các biến chứng. Cụ thể, song song với kiểm soát đường huyết, là yếu tố cần thì còn phải kiểm soát chỉ số HbA1c – yếu tố đủ. Hay nói cách khác, việc kiểm soát đường huyết là cần thiết nhưng chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu điều trị.
Biến chứng là kết quả của cả một quá trình diễn biến kéo dài, còn đường huyết cho biết lượng đường trong máu ngay tại thời điểm đo mà thôi. Trong khi đó, HbA1c phản ánh tình trạng đường huyết trong suốt 3 tháng gần nhất. Khi chỉ số HbA1c ở ngưỡng an toàn thì các nguy cơ về biến chứng tiểu đường cũng vì thế sẽ giảm.

 Bệnh nhân tiểu đường cần kiểm soát tốt chỉ số HbA1c để phòng ngừa các biến chứng

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra được ý nghĩa và mối quan hệ giữa việc tăng chỉ số HbA1c với bệnh nhân tiểu đường như:
§ Tăng chỉ số HbA1c làm tăng nguy cơ mắc biến chứng vi mạch: Các nhà khoa học đã phát hiện bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ mắc biến chứng mạch máu lớn và các biến chứng vi mạch tăng cao khi chỉ số HbA1c từ 6,5% và nếu chỉ số này cứ tăng thêm 1% thì nguy cơ mắc bệnh lý vi mạch của người bệnh sẽ tăng thêm 37%.
§ Tăng chỉ số HbA1c làm tăng nguy cơ mắc biến chứng mạch máu lớn:  các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng nguy cơ mắc biến chứng mạch máu lớn và các bệnh lý về tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường sẽ tăng lên gấp 1,39 lần với mỗi 1% HbA1c tăng lên.
Do đó, theo các chuyên gia, việc kiểm soát chỉ số HbA1c là rất quan trọng và cần thiết để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Ưu điểm khi dùng thảo dược kiểm soát HbA1c
Ở góc độ khác, các chuyên gia cũng đưa ra các biện pháp nhằm kiểm soát chỉ số HbA1c sao cho ở ngưỡng an toàn. Đó là người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ hàng ngày về chế độ ăn, chế độ tập luyện, và chế độ dùng thuốc (nếu có) và tự theo dõi đường huyết tại nhà, cần xét nghiệm HbA1c 3 tháng một lần. Trong đó không thể thiếu các thảo dược hỗ trợ như khổ qua, dây thìa canh. Vai trò của các thảo dược này trong điều trị tiểu đường, kiểm soát biến chứng đã được ghi nhận với nhiều ưu điểm, đồng thời các thảo dược đã được sử dụng lâu dài trong dân gian mà không có các phản ứng phụ nào nguy hiểm sức khỏe, nhất là khi sử dụng thường xuyên và lâu dài. Các hoạt chất mang lại hiệu quả cao và bền vững.

 

Hiện nay, khổ qua và dây thìa canh kết hợp cùng một số thảo dược khác như Hoài sơn, Sinh địa, Thương truật, Linh chi… đã được nghiên cứu dưới dạng viên uống giúp người bệnh sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi. Các thành phần trong mỗi viên được điều chế với hàm lượng hoạt chất vừa đủ giúp bệnh nhân ngăn ngừa được biến chứng của tiểu đường như tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, võng mạc và kiểm soát tốt các chỉ số về chức năng gan, thận… 

 

Cụ thể, Khoa Đông y, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã công bố nghiên cứu lâm sàng sản phẩm từ 7 thảo dược quý: khổ qua, dây thìa canh, tảo spirulina, thương truật, linh chi, sinh địa, hoài sơn. Kết quả cho thấy nhóm bệnh nhân sử dụng sản phẩm này có tác dụng làm hạ đường huyết tốt hơn (từ 8.7 xuống 6.37mmol/l) so với nhóm không sử dụng (từ 8.71 xuống 7.23mmol/l).
Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm, người bệnh có thể làm giảm chỉ số HbA1c từ 7,88% xuống 6,80% cũng như giảm được liều thuốc tân dược ở những bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 mức độ vừa và nhẹ, giảm cholesterol, triglycerid máu sau 3 tháng điều trị. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa được biến chứng của tiểu đường như tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, võng mạc và kiểm soát tốt các chỉ số về chức năng gan, thận…  Kết quả cũng cho thấy sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng phụ, do đó người bệnh có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Viên uống tiểu đường TĐCARE có thành phần 100% thảo dược tự nhiên kết hợp từ 7 thảo dược quý (Khổ qua, dây thìa canh, tảo spirulina, thương truật, linh chi, sinh địa, hoài sơn) có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết, giảm chỉ số HbA1c, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường.

 

(Theo tdcare.vn)

 

  • TĐCARE - Hạ Đường Huyết, Giảm Cholesterol Và Lipid Máu
URL:
Khách hàng Hỏi & Đáp

NHÀ THUỐC DIỆU THẢO CAM KẾT:
- Giá luôn tốt
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI NHÀ THUỐC:

 

Nhà thuốc Diệu Thảo 1
64 Đường 26, P.11, Q.6, TP. HCM

 

Nhà thuốc Diệu Thảo 2:
04 Đường số 7, Phường An Lạc A,
Q. Bình Tân

Thông tin hỗ trợ
Sản phẩm liên quan
Xem thêm

Thông tin liên hệ

Nhà thuốc Diệu Thảo
235 Trần Văn Kiểu, P.11, Q.6, TP. HCM
HP: 0909777896
Email: nhathuocdieuthao@gmail.com
Web: www.nhathuocdieuthao.com

121830776
GEO: 10.7457466, 106.5887761
Nhà thuốc Diệu Thảo
Work:
info@nhathuocdieuthao.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0989041525
Nhà thuốc Diệu Thảo Nhà thuốc Diệu Thảo
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@nhathuocdieuthao.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Nhà thuốc Diệu Thảo VND200000 - VND500000

Nhà thuốc Diệu Thảo - Hệ thống chuỗi nhà thuốc lớn, hiện đại...

Nhà thuốc Diệu Thảo

Hỗ trợ trực tuyến