Men Vi Sinh CEREBIO - Cải Thiện Sức Khỏe Đường Ruột, Giảm Các Triệu Chứng Trầm Cảm

SKU:01CRB0
Đơn vị tính:Hộp 30 Gói

Men Vi Sinh CEREBIO là công thức chứa hỗn hợp các chủng probiotic được thiết kế đặc biệt cho mục đích cải thiện dẫn truyền thông tin trục não ruột, hỗ trợ bảo vệ và cải thiện sức khỏe hàng rào tế bào biểu mô ruột non và giảm các triệu chứng trầm cảm

660.000 đ
Thương hiệu:nhathuocdieuthao.com

Vui lòng gọi gọi đến 0909.777.896 hoặc Chat ngay! với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

  • Thông tin sản phẩm
  • Thông tin liên quan

 Vì sao sử dụng probiotics có thể giúp giảm triệu chứng trầm cảm?

Chúng ta thường nghĩ men vi sinh chỉ có tác động trên đường tiêu hóa. Nhưng gần đây có  những thông tin probiotics cũng có thể giúp giảm triệu chứng trầm cảm
Trục Não -ruột – hệ khuẩn chí đường ruột: sự tương tác giữa hệ vi sinh vật đường ruột,  hệ thống thần kinh trung ương và thần kinh đường ruột
Trục não – ruột bao chứa sự tương tác hai chiều giữa hệ thống thần kinh trung ương và hệ thống thần kinh đường ruột, kết nối các trung tâm nhận thức và cảm xúc của não bộ với các chức năng của đường ruột ngoại biên. Sự tương tác giữa hệ sinh vật đường ruột và trục não-ruột thông qua các tín hiệu từ  hệ sinh vật đường ruột – ruột tới não và từ não tới hệ sinh vật đường ruột – ruột bằng các kết nối thần kinh- nội tiết-miễn dịch và thể dịch. Mạng lưới tương tác 2 chiều này gồm hệ thống thần kinh trung ương, cả não bộ và tủy sống ; hệ thống thần kinh tự động, hệ thống thần kinh ruột và trục dưới đồi-tuyến yên- thượng thận ( hình 1).
Hệ thống thần kinh tự động bao gồm thần kinh giao cảm và phó giao cảm thúc đẩy cả các tín hiệu thần kinh đến từ lòng ruôt truyền qua ruột, tủy sống và thần kinh phế vị tới thần kinh trung ương cũng như các tín hiệu thần kinh từ thần kinh trung ương về thành ruột. Trục dưới đồi- tuyến yên- thượng thận được coi là trục cơ bản hiệp đồng với với các đáp ứng thu được của túc chủ với bất cứ tác nhân gây stress nào. Đây là một phần của hệ thống limbic – một vùng xung yếu của não bộ chịu trách nhiệm về các đáp ứng nhận thức và cảm xúc. Stress, cũng như sự gia tăng các cytokin tiền viên hệ thống sẽ hoạt hóa hệ thống này , thông qua việc sản xuất yếu tố giải phóng corticoidtropin từ vùng dưới đồi , kích thích tiết hormon hướng thượng thận (ACTH) từ tuyến yên và đến lượt nó làm tăng giải phóng cortisol từ  tuyến thượng thận. Cortisol là hormon gây stress chính ảnh hưởng tới các tổ chức của cơ thể, bao gồm não bộ. Như vậy cả dòng tương tác thần kinh và hormon kết hợp cho phép não bộ ảnh hưởng tới các hoạt động của các tế bào chức năng tại ruột như tế bào miễn dịch, biểu mô, thần kinh ruôt , tế bào cơ trơn và các tế bào Cajal và chromaffil ruột. Ngược lại, tất cả các tế bào này đều nằm dưới sự ảnh hưởng của hệ sinh vật đường ruột.
Hệ sinh vật đường ruột được phân bố trong suốt ống tiêu hóa của con người và có ảnh hưởng quan trọng tới không chỉ các tế bào đường ruột và hệ thống thần kinh ruột mà còn có tác động trực tiếp tới thần kinh trung ương thông qua các con đường nột tiết thần kinh và chuyển hóa.
Các cơ chế chính của sự tương tác 2 chiều trong trục não-ruột- hệ sinh vật đường ruột
Hệ sinh vật đường ruột ảnh hưởng tới não thông qua các cơ chế:
§ Sản xuất, biểu đạt và số lượng các chất dẫn truyền thần kinh ( như serotonin, GABA) và các yếu tố hướng thần kinh (BDNF)
§ Bảo vệ hàng rảo ruột cũng như tính thống nhất của các điểm nối trên lớp tế bào biểu mô ruột
§ Kiểm soát thần kinh cảm giác tại ruột
§ Các chất chuyển hóa của vi khuẩn
§ Kiểm soát miễn dịch niêm mạc ruột
Chức năng não bộ ảnh hưởng tới hệ sinh vật đường ruột:
§ Thay đổi sản xuất chất nhày và bioffilm
§ Thay đổi nhu động ruột
§ Thay đổi tính thấm đường ruột
§ Thay đổi chức năng miễn dịch
Trên lâm sàng bằng chứng của sự tương tác của  hệ sinh vật đường ruột và trục não-ruột đến từ mối liên quan giũa sự mất tính đa dạng hệ sinh vật với các rối loạn thần kinh trung ương như tự kỷ, lo lắng- trầm cảm và các rối loạn đường tiêu hóa chức năng , ví dụ hội chứng viêm ruột kích thích.
  • Men Vi Sinh CEREBIO - Cải Thiện Sức Khỏe Đường Ruột, Giảm Các Triệu Chứng Trầm Cảm
URL:
Khách hàng Hỏi & Đáp

NHÀ THUỐC DIỆU THẢO CAM KẾT:
- Giá luôn tốt
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI NHÀ THUỐC:

 

Nhà thuốc Diệu Thảo 1
64 Đường 26, P.11, Q.6, TP. HCM

 

Nhà thuốc Diệu Thảo 2:
04 Đường số 7, Phường An Lạc A,
Q. Bình Tân

Thông tin hỗ trợ
Sản phẩm liên quan
Xem thêm

Thông tin liên hệ

Nhà thuốc Diệu Thảo
64 Đường 26, P.11, Q.6, TP. HCM
HP: 0909777896
Email: nhathuocdieuthao@gmail.com
Web: www.nhathuocdieuthao.com

121830776
GEO: 10.7457466, 106.5887761
Nhà thuốc Diệu Thảo
Work:
info@nhathuocdieuthao.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0989041525
Nhà thuốc Diệu Thảo Nhà thuốc Diệu Thảo
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@nhathuocdieuthao.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Nhà thuốc Diệu Thảo VND200000 - VND500000

Nhà thuốc Diệu Thảo - Hệ thống chuỗi nhà thuốc lớn, hiện đại...

Nhà thuốc Diệu Thảo

Hỗ trợ trực tuyến